Securing Tomorrow: Master Data Analytics, AI & Security With Google Cloud Webinar

20 June 24
3:00 pm - 4:15 pm
Virtual (Google Meet)

Hãy tham gia hội thảo trực tuyến độc quyền của chúng tôi,“Securing Tomorrow: Mastering Data Analytics, AI & Security” được tổ chức bởi Google Cloud & Cloud Kinetics.

Tại đây, các nhà lãnh đạo ngành sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách tận dụng các công nghệ mới nhất để đạt được các lợi thế cạnh tranh trong ngành của bạn dựa trên các dữ liệu mới được nghiên cứu gần đây.

Các diễn giả:

Dr. Philip Cao
Cyber Strategist & Evangelist
Co-founder & Advisor, Cloud Security Alliance - Vietnam Chapter
TS Philip Hùng Cao (còn gọi là #DrTekFarmer), EDBA, MSCS, ZTX-I, CCISO, CISM, CMSC, CCSP, CCSK, CASP, GICSP là một nhà chiến lược, cố vấn, cộng tác viên, nhà giáo dục và người truyền cảm hứng. Ông có 23 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT/ANTT/ATTT trong các lĩnh vực và vị trí khác nhau, và hiện đang là một Người truyền bá tích cực về ANTT/ATTT và Zero Trust ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Châu Á - Thái Bình Dương, Nhật Bản và toàn cầu.
Huong Mai Nguyen
Account Manager
Cloud Kinetics, Vietnam
với hơn 8 năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ. Lĩnh vực chuyên môn của tôi là điện toán đám mây, đặc biệt là public cloud. Tôi đã hỗ trợ các dự án "move to cloud" cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các ngân hàng và các công ty digital native.
Ruby Duong
Customer Engineer
Google Cloud
Ruby Duong là Kỹ sư Khách hàng tại Google Cloud ở Singapore. Cô làm việc với các startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực châu Á Thái Bình Dương về quá trình chuyển đổi công nghệ điện toán đám mây, chuyên về các công nghệ quản lý và phân tích dữ liệu, máy học và trí tuệ nhân tạo.
Sunny Nguyen
Territory Manager SMB
Google Cloud
Sunny là người quản lý khách hàng SMB mảng GCP thị trường Việt Nam tại Google Cloud ở Singapore. Sunny chuyên giúp khách hàng giải quyết các bài toán kinh doanh như tối ưu hóa chi phí, số hóa/hiện đại hóa, giải quyết các vấn đề từ nâng cao trải nghiệm khách hàng/ tự động hóa vận hành nội bộ cho đến giảm rủi ro/tăng ROI/tăng bảo mật bằng cách tận dụng danh mục công nghệ tiên tiến và hệ sinh thái đối tác trong ngoài nước và nguồn kỹ sư công nghệ của GCP.

Tại sao bạn nên tham gia sự kiện lần này?

Trong sự kiện lần này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách mà Data Analytics & AI đang trở thành xu hướng và thay đổi các doanh nghiệp trên toàn cầu.

  • Mở khóa giá trị doanh nghiệp: bạn sẽ nhận được các thông tin chuyên sâu về cách tận dụng dữ liệu và AI để đạt được lợi thế chiến lược, đồng thời đảm bảo tính bảo mật mạnh mẽ.
  • Các giải quyết các nỗi lo về bảo mật: Tìm hiểu về các rủi ro bảo mật hàng đầu liên quan đến các giải pháp Data Analytics & AI trên nền tảng Cloud.
  • Đo lường mức độ thành công: Khám phá các chiến lược để đo lường lợi tức đầu tư (ROI) của dữ liệu và các sáng kiến ​​bảo mật của bạn
  • Đảm bảo tính tuân thủ: Hiểu được các phương pháp hay nhất về việc tuân thủ các quy định về quyền riêng tư dữ liệu khi sử dụng các công cụ Cloud.
  • Xây dựng Văn hóa về An toàn bảo mật: có được những lời khuyên thiết thực về việc tạo ra một môi trường có ý thức cao về bảo mật trong tổ chức của bạn.

Đừng bỏ lỡ!

Đăng ký ngay hôm nay và đảm bảo vị trí của bạn cho buổi hội thảo trực tuyến đầy thông tin này!

Register Now

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.