Talk To a CK Expert

M

Webinar on Demand: Blockchain & Security – Kỷ nguyên an toàn dữ liệu không biên giới

Blockchain & Security

Ngày 28 tháng 4 năm 2022, Cloud Kinetics tổ chức hội thảo trên web về “Blockchain & Security – Kỷ nguyên an toàn dữ liệu không biên giới”. Webinar đã thu hút sự quan tâm của gần 150 người đăng ký tham dự. Các khách mời đặc biệt của webinar đã mang đến những thông tin chuyên sâu có giá trị về Blockchain và Bảo mật dữ liệu trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay..

Đối với một thị trường đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, những cụm từ như Blockchain – NFT – Security – Crypto đang là “hot trend” mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn nắm bắt và phát triển. Việc ứng dụng công nghệ blockchain vào doanh nghiệp cũng đang được dần triển khai trong các lĩnh vực khác, nơi tính bất biến và bảo mật dữ liệu rất được coi trọng

Tuy nhiên, bảo mật blockchain không phải là một chủ đề đơn giản. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các khái niệm và cơ chế cơ bản mang lại tính năng bảo vệ mạnh mẽ cho các hệ thống sáng tạo này. 

Hiểu được sức hấp dẫn của Blockchain, Cloud Kinetics kết hợp cùng Google Cloud và các công ty NFT Gaming đầu ngành, tổ chức sự kiện “Blockchain & Security – Kỷ nguyên an toàn dữ liệu không biên giới” với mong muốn giúp cộng đồng có cái nhìn rõ hơn về Blockchain & Security cũng như tính khả thi khi ứng dụng Blockchain vào bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

Speakers:

Mr. Đức Lê
Customer Engineer
ASEAN, Google Cloud

Ms. Trang Dương
Sales Manager
Cloud Kinetics
Mr. Hoàng Sơ  
Chief Technology Office
Wolffun Game
Mr. Liam Nguyễn
Engineer Manager
Xantus Network
Mr. Hiếu Đào
Cloud Software Expert, 
CTO | Cloud-kinetics; 
President & Director | VietCAS

Agenda:

  1. Tổng quan về Blockchain và Bảo mật Blockchain – chia sẻ bởi chuyên gia từ Google Cloud
  2. Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong việc Bảo mật dữ liệu
  3. Thảo luận và Q&A

Tham gia tìm hiểu và thảo luận với các chuyên gia đầu ngành về Blockchain & Security ngay từ bây giờ.

Blockchain & Security – Kỷ nguyên an toàn dữ liệu không biên giới

Follow us on social media:

Follow Cloud Kinetics trên kênh mạng xã hội để cập nhật những tin tức mới nhất về webinar

At Cloud Kinetics, we believe the right digital strategy can give companies a competitive advantage and enhance the customer experience. That is where we have built our core expertise. As a certified MSP, we use cutting-edge platform-driven services to accelerate our clients' business transformation journeys. Get in touch with our Cloud Experts for a non-obligatory discussion at contactus@cloud-kinetics.com

Want to achieve similar results?

Talk to our Cloud Experts today!

Recent Posts